Máy bẻ đai Hoàng Gia Việt và các loại máy bẻ đai giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường?

Máy bẻ đai Hoàng Gia Việt có sự khác biệt gì khi so sánh với các loại máy bẻ đai giá rẻ trôi nổi khác ngoài thị trường?

25/07/2017

SO SÁNH ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA MÁY BẺ ĐAI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ MÁY BẺ ĐAI HOÀNG GIA VIỆT
Máy bẻ đai
có rất nhiều trên thị trường???
Hiện nay xuất hiện trên thị trường nhiều dòng máy bẻ đai với mức giá “siêu siêu rẻ” để đánh mạnh vào tâm lý người dùng và cũng khéo léo thiết kế máy có hình dáng và kết cấu tương tự máy chính hãng, tất cả chỉ để thu hút khách hàng, còn vấn đề hiệu quả lâu dài cho người dùng thì họ bỏ qua không màng đến. Ngược lại, công ty TNHH SX TM Hoàng Gia Việt chúng tôi đề cao chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu, đặc biệt là quan tâm đến lợi ích lâu dài của khách hàng theo tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và chỉ dành những điều tốt nhất cho Thượng đế để thực hiện sứ mệnh cam kết gắn bó lâu dài.
Quay lại các thủ thuật để làm ra hàng giá rẻ như trên chỉ có thể qua mắt những người ham lợi trước mắt, chứ với một khách hàng có kiến thức về máy móc và cơ khí thì vẫn khó lọt lưới giá rẻ này. Vì xét trên chất lượng sản phẩm thì hoàn toàn khác biệt, có thể nói là “ một trời một vực” với nhau, chỉ cần bạn tinh ý một chút sẽ nhanh chóng nhận ra máy bẻ đai | may be dai có các điểm khác biệt sau:
 

Tiêu chí

Máy bẻ đai thị trường

Máy bẻ đai Hoàng Gia Việt

Linh kiện thuỷ lực

 

 

+Solonoi (vale)

THX Trung Quốc

Osaki Nhật Bản

+Bơm

Trung Quốc

Nhật Bản

Linh kiện điện

 

 

+Encoder

Hanyoung

Autonics

+Bộ PLC điều khiển

Trung Quốc

Hàn Quốc

+CB

Trung Quốc

LS Hàn Quốc

Cơ khí

 

 

+Con lăn kéo và nắn

C45 Trung Quốc

Thép chống mài mòn

+Dao cắt

SKD Trung Quốc

SKD 11 Đài Loan

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Giờ thì ắt hẳn các bạn đều rõ thực hư đằng sau việc xuất hiện những máy bẻ đai “giá rẻ không tưởng” đang hiện diện trên thị trường nhưng chất lượng thì cũng tỷ lệ thuận với mức giá trên,nên có câu tiền nào của nấy là vậy. Vậy bạn thích sở hữu một món hời giá rẻ hay một món hàng tốt bền lâu qua thời gian.
may-be-dai-toc-do-cao-mbd09.png

Hình: Máy bẻ đai Máy bẻ đai của công ty Hoàng Gia Việt

Bài viết chỉ khuyến cáo người dùng thận trọng lựa chọn, quyết định vẫn là của khách hàng. Hãy là người tiêu dùng sáng suốt nhé!